Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ SÔNG HỒNG      

– Allmed Medical GmbH

Allmed Medical GmbH– Đứclà công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm dành cho bệnh nhân thậnnhân tạo. Trong suốt quá trình nghiên cứu phát triển các sản phẩm về lọc máu Allmed Medical GmbH đã được đội ngũ nhân viên y tế và các bệnh nhân rất tin tưởng và bình chọn là một trong những sản phẩm tốt nhất không chỉ trong thị trường Châu Âu mà cả toàn thế giới các giải pháp sáng tạo và phương pháp điều trị chất lượng cao về thận nhân tạo.

– Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Sông Hồng là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Biorema và Quartz của hãng Allmed – Đức tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, có tâm, có tầm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Bộ sản phẩm màng lọc BIOREMA®và QUARTZ®  của Allmed là thế hệ mới nhấtcó hiệu suất cao nhấtvà chất lượng tốt nhất hiện nay. Với lưu lượng lọc từ thấp đến cao, diện tích màng lọc đa dạng từ 1m2 – 2.6m2, phương pháp tiệt trùng bằng hơi nước có thể đáp ứng với tất cả các nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

Trong mỗi dòng sản phẩm BIOREMA®và QUARTZ®  luôn cho thấy hiệu suất vượt trội so với tất cả các đối thủ về lưu lượng thanh thải và độ thẩm thấu khuếch tán. Các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới đang được ứng dụng trong các sản phẩm BIOREMA®và QUARTZ® để làm lên cấu trúc sợi độc đáo cho các màng lọc.

Qủa lọc Biorema®L – AllmedLow Flux sử dụng màng lọc nổi tiếng  PUREMA®PolyethersulfoneMang lại kết quả tuyệt vời trong lọc máu và lọc máu thông số cao.
Biorema®L –Có cả công nghệ tăng cường hiệu suất và công nghệ tăng cường lọc  (P.E.T.),(S.E.T.)
Biorema® L –  Hoàn thành danh mục đầu tư của quả lọc Allmed với một loạt các bề mặt hoàn chỉnh cho hầu hết lựa chọn lâm sàng

Qủa lọc Biorema®H—Allmed’s High Flux sử dụng màng lọc nổi tiếng  PUREMA®Polyethersulfone.Mang lại kết quả tuyệt vời trong lọc máu và lọc máu thông số cao.
Biorema® có cả công nghệ tăng cường hiệu suất và công nghệ tăng cường lọc  (P.E.T.) (S.E.T.)
P.E.T.—Công nghệ tăng cường hiệu suất
P.E.T.  đảm bảo sự phâm bố tối ưu các chất thẩm tách thông qua quả lọc bằng cách tích hợp sợi đa năng spacer vào trong bó sợi, làm tăng giá trị lọc và kết quả hằng định trong suốt quá trình điều trị 

S.E.T.—Công nghệ tăng cường lọc
S.E.T.  là một qui trình công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế , nó đảm bảo quản lý bề mặt tích cực hỗ trợ cho đường cong ngâm lọc, cải thiện đặc tính loại bỏ có chọn lọc và giảm sự hấp thụ protein với sự siêu lọc không đổi

Hấp tiệt trùngbằng hơi nước:Tốt nhất cho bệnh nhân và môi trường
• Không có chất nguy hiểm tiềm tang được tạo ra trong quá trình khử trùng bằng hơi nước
• Yêu cầu mồi thấp hơn so với các phương pháp khử trùng khác cho cùng một sản phẩm

• Tối ưu hóa lưu biến lọc trong sử dụng lâm sàng 
• Ít ảnh hưởng đến môi trường so với chiếu xạ và ethylene oxide
• Hấp tiệt trùng bằng hơi nước là phương pháp tiệt trùng bằng hơi duy nhất được công nhận bởi dược điển quốc tế. 
(Methods of Sterilisation—VI Edition)

– QUARTZ: Dòng sản phẩm Low Flux

Quartz– Allmed’s Polyethersulfone low flux dialyser series, có công nghệ tăng cường hiệu suất  (P.E.T.) mang lại kết quả cao và ổn định trong mỗi lần lọc máu 

Giảm độ dày thành cho thông lượng tối ưu hóa và kết quả cao
Quartz series có ba lớp không đối xứng dày 35 µm, bao gồm:
•  Lớp tách cho tối ưu hệ số lọc
• Lớp hỗ trợ cho dộ bền cao
• Lớp điều khiển cho các đặc tính thủy lực được tối ưu hóa

Trong khi ngăn chặn sự chuyển nội độc tố do cấu trúc hình học và khả năng hấp thụ

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Sông Hồng là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa, bảo dưỡng máy chạy thận nhân tạo ở Việt Nam. Là một trong số rất rất ít các công ty có đủ tư cách pháp lý về sửa chữa, bảo dưỡng máy chạy thận nhân tạo.

  • Giám đốc công ty đã có chứng chỉ đào tạo liên tục của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Bạch Mai về sửa chữa máy chạy thận nhân tạo từ năm 2012 đến nay.
  • Cố vấn cao cấp của công ty là Kỹ sư Nguyễn Nguyên Trường nguyên Kỹ sư máy thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai và là Kỹ sư đầu ngành về máy thận nhân tạo tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng máy chạy thận nhân tạo.

 

 

Bài Viết Liên Quan